Friday, April 07, 2006

Tổng hợp

CHAOS Submitter (1.273.105 bytes)
Chương trình sẽ đưa thông tin trang Web của bạn đến với hơn 300 máy chủ tìm kiếm trên khắp thế giới. Chương trình rất dễ sử dụng, bạn chỉ đơn giản nhập địa chỉ liên kết, e-mail và các thông tin quan trọng khác vào mẫu đơn sẵn có để chương trình gửi đi.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/csu.exe

Circle Virtual CD 1.02 (CircleVirtualCD.exe - 1,224,996 bytes)
Chương trình tạo ổ đĩa CD-ROM ảo lên máy tính, có tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh hơn tốc độ của ổ CD thật, giúp chơi game nhanh hơn hay nghe CD nhạc tốt hơn, kéo dài được tuổi thọ của ổ CD, hỗ trợ hầu hết các định dạng tập tin ảnh phổ biến.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/CircleVirtualCD.exe

Clean MemXP 5.0 (592.840 bytes)
Clean MemXP là chương trình tối ưu bộ nhớ, thiết lập hiệu quả cache lưu trữ, hiển thị tình trạng, thông tin hệ thống và các chức năng trong Windows như: mức khả dụng của CPU, thông tin về phần cứng, tình trạng bộ nhớ, thông tin về các trình điều khiển thiết bị... Khi chạy, chương trình sẽ nằm ở khay hệ thống và cung cấp thêm các chức năng hữu ích khác như: tắt hoặc khởi động lại máy tính, “đổ rác” Recycle Bin, thay đổi trình bảo vệ màn hình Screen Saver, giấu hoặc hiện thanh Taskbar, thay đổi nền desktop, truy cập Control Panel, giải phân mảnh bộ nhớ.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/CleanMemXP5.exe

CLEANMYPC FREE POPUP BLOCKER V2.02 (popupblocker5star.exe - 150,075 bytes)
Phần mềm này sẽ giúp bạn lọc các cửa sổ popup quảng cáo trong khi duyệt web. Bạn không cần phải cấu hình cho chương trình, nó tự động nhận biết đâu là cửa sổ pop up quảng cáo, đâu là cửa sổ popup hữu ích.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/popupblocker5star.exe

Colour Editor 2.3 (281.856 bytes)
Chương trình giúp bạn chuyển đổi màu sắc trên một tập tin hình (hỗ trợ định dạng BMP và JPEG), chỉ cần chọn màu trong bảng màu, nhập giá trị màu hay “chấm” lấy màu trên hình rồi nhấn nút Change để có thay đổi. Không cần cài đặt, tương thích mọi Windows, tải miễn phí tại www.echip.com.vn (275KB).
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/ColourEditor23.zip

Country Codes 1.7 (1.009.975 bytes)
Country Codes là chương trình miễn phí, cho phép bạn tra cứu mã vùng hầu hết các quốc gia trên thế giới chỉ bằng cách nhấp chọn tên quốc gia trong danh sách Country Name thả xuống, lập tức chương trình sẽ hiển thị quốc kỳ và các thông tin về quốc gia đó như: mã vùng (IDDD Code), tên đầy đủ (Long Name), tên miền (TLD Code), đơn vị tiền tệ (ISO Currency Code), giờ hiện tại (Country/City Time)..
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/cc170.zip

Dariusz Stanislawek (tinysoft.zip - 69,332 bytes)
Bộ công cụ "nhỏ xíu" gồm nhiều chức năng như cắt ráp tập tin, quản lý mật khẩu, soạn thảo tập tin TXT, mã hóa, kiểm tra danh sách tập tin trong thư mục, xóa dữ liệu triệt để.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/tinysoft.zip

Days Off Calculator 2.2 (days off calculator.exe - 550.486 byte)
Bạn đang là giám đốc nhân sự cho một doanh nghiệp nhỏ và vừa? Trong vai trò hoạch định thời biểu làm việc cho nhân viên, bạn đang gặp phải không ít khó khăn và lúng túng? Bạn sẽ tìm được những lời giải đầy thuyết phục cho bài toán nói trên với Days Off Calculator (DOC).DOC sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích giúp bạn phân bổ thời gian làm việc hợp lý cho nhân viên của mình trong suốt một tuần lễ. Điểm mạnh ở DOC chính là sự đơn giản hoá các thao tác sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện những bước cơ bản như nhập vào số lượng nhân công cần thiết cho mỗi ngày làm việc, chọn khoảng thời gian lao động và chiến lược tính toán. Nếu muốn, bạn có thể xuất kết quả tính toán ra một tập tin theo định dạng thông thường như.txt,.xls, in ngay ra giấy, lưu trong Clipboard hoặc chuyển đến một ứng dụng mở nào đó có liên quan. Tương thích với Windows 3.1/95/98/ME/NT/2000
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/days%20off%20calculator.exe

Delete Doctor 1.1 (DeleteDoctor.exe - 150,128 bytes)
Chương trình miễn phí giúp xóa các tập tin khó xóa như đã bị nhiễm Virus, Trojan hay là bị lỗi. Ngoài ra, nó còn có thể xóa cả những tập tin index.dat trong History của Internet Explorer.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/DeleteDoctor.exe

EasyFilter (65.229 bytes)
Nếu bạn phải thường xuyên trích lọc dữ liệu trong những bảng tính đầy ắp các con số của Excel, hẳn bạn thấy rằng chúng không dễ dàng chút nào phải không? Chương trình EasyFilter giúp trích lọc dữ liệu trong Excel thuận tiện và dễ dàng hơn, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian với chương trình này.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/EasyFilter.zip

EBook Builder 2.00.333 (572.670 bytes)
EBook Builder cho phép bạn tổng hợp và xây dựng sách điện tử từ các tập tin văn bản có định dạng Rich Text Format (RTF) và thuần văn bản (Plain Text), kết quả xuất ra là tập tin tự chạy .exe được bảo vệ bằng mật khẩu (nếu bạn chọn tính năng này). Tương thích với mọi Windows
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/Ebb.zip

ExplorerXP (378.250 bytes)
Giao diện và cách dùng của tiện ích này khá quen thuộc, gần giống Windows Explorer nên không mấy khó khăn khi sử dụng. Đặc biệt, các lệnh thao tác được bố trí trong các menu rất khoa học. Tương thích mọi Windows, tải miễn phí tại www.echip.com.vn (369KB).
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/explorerxpsetup.exe

HDD Health 2.1 build 159 (hddh.exe - 901,120 bytes)
HDD Health là phần mềm đầy đủ tính năng dự đoán tình trạng hiện tại của ổ đĩa cứng máy tính sử dụng cho mọi Windows. Nằm gọn trong khay hệ thống, nó giám sát ổ cứng của bạn và thông báo cho bạn tình trạng của ổ cứng sắp xảy đến nhờ vào công nghệ Self Monitoring and Reporting Technology (S.M.A.R.T.) có sẵn ở các ổ cứng loại mới. Khi gặp tình trạng xấu, nó sẽ thông báo cho bạn bằng e-mail, tin nhắn pop-up ngay trên máy hoặc tin nhắn trên Net. Bạn co thể tải về phiên bản HDD Health v2.1 Build 159 miễn phí tại
http://panterasoft.com/download/hhealth.exe hoặc www.echip.com.vn, dung lượng 880KB
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/hddh.exe

HDDLife (2.717.696 bytes)
Chương trình không cần cài đặt chỉ cần nhấp vào biểu tượng chương trình để chạy. Nó giúp bạn kiểm tra tốc độ thật của CPU khi sử dụng. Phần mềm tí hon này nặng 260KB, có thể tải tại
www.wizard-soft.com, thích hợp với mọi Windows.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/HDDlife1325.msi

HexColor 1.00.091 (177.734 bytes)
HexColor cho phép chọn một màu trong bảng màu cùng với độ sáng tối rồi hiển thị giá trị Hex của nó. Đồng thời chương trình còn cho phép hiển thị màu được chọn thành màu nền trang Web để bạn dễ dàng xem trước khi đưa vào Website.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/hexcolor.zip

ID List Yahoo Buddy Dubby 1.0 (IDListYahoo.zip - 74,563 bytes)
Đây là chương trình giúp chuyển cả một ID List (danh sách Nick) trên Yahoo! Messenger của ID này sang một ID khác một cách nhanh chóng. Dung lượng chỉ có 72,8KB, dùng cho mọi Windows và các phiên bản Yahoo! Messenger.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/IDListYahoo.zip

Map Viewer (5.636.047 bytes)
Nếu muốn tra cứu nhanh bản đồ các nước trên thế giới thì chương trình này khá phù hợp. Nó cho phép chọn lựa nhanh từng châu lục, có thể phóng to hay thu nhỏ. Chương trình thích hợp với những bạn yêu thích môn Địa lý. Tương thích mọi Windows, tải miễn phí tại www.echip.com.vn (5,37MB).
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/MapViewer.exe

Microsoft Reader
Đây là phần mềm đọc và tạo eBook rất tiện dụng, nhiều chức năng.
-
msreader.exe (3,759,800 bytes) - File cài đặt Microsoft Reader.
-
readertts.exe (6,024,088 bytes) - File cài đặt Microsoft Text-To-Speech.
-
wordrmr.exe (839,200 bytes) - File cài đặt công cụ Create eBook bổ sung cho MS-Word XP và 2003.

Movie Extract Pilot 1.1 (extract.exe - 562,832 bytes)
Chương trình miễn phí Movie Extract Pilot dùng lưu giữ tất cả tập tin Flash mà bạn đã duyệt qua hiện được cất trong bộ nhớ đệm IE . Rất đơn giản, bạn chỉ việc chọn tập tin Flash cần lấy.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/extract.exe

Powerbullet (3.297.554 bytes)
Powerbullet là một ứng dụng nhỏ gọn giúp bạn tạo tập tin trình diễn với định dạng Flash mà không cần phải trang bị trước bất kỳ kiến thức chuyên môn nào về Flash. Với Powerbullet, bạn dễ dàng tạo cách trình diễn phức tạp cho các buổi thuyết trình, các tập tin trình diễn có thể tự chạy toàn bộ hoặc ngừng lại ở từng trang để thuận tiện cho công việc thuyết trình của bạn. Tất cả kiến thức bạn cần trang bị trước là đã từng gõ văn bản trong Word chẳng hạn.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/powerbullet.rar

TeeChart Office 2.0 (phiên bản dành cho Windows) (teechartoffice.zip - 1,738,393 bytes)
Tiện ích giúp vẽ các biểu đồ với nhiều mẫu cho sẵn. Có đầy đủ các dạng để chọn lựa: Line, Bar, Pie, Point, Scatter, Arrow, Shape, Ellipse... Cho phép xuất ra dạng ảnh (JPEG, PNG, GIF...) hay HTML, XML, Text (CSV), Excel.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2004/teechartoffice.zip

XP Setup Simulation (1.291.643 bytes)
ứng dụng miễn phí giúp bạn làm quen với công việc cài đặt Windows XP trước khi lâm trận thật sự. Nó đơn giản là giả lập lại toàn bộ quá trình cài đặt y như bạn sẽ gặp khi tiến hành cài đặt thực tế. Kèm theo bộ cài đặt còn có một e-book giải thích từng bước tất cả quá trình cài đặt Windows XP và một số kiến thức cơ bản về hệ điều hành Windows XP. Phần mềm chạy được trên Windows 2000/XP, tải về miễn phí tại:
www.echoproject.net.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/2005/winxp_simulator.exe

Yalong Ebook Maker (yalongebook.exe - 1.382.258 byte)
Chương trình giúp bạn tạo ra những cuốn sách hoặc album "ảo" trong máy tính giống như thật. Chương trình thiết kế đơn giản, dễ sử dụng. Bạn chỉ cần load những file nội dung cần thiết cho ebook (*.txt, *.html, *.rtf, *.jpg, *.gif, *.bmp) rồi export ra file EXE là hoàn tất. Ngoài ra, bạn cung có thể thay đổi giao diện, chỉnh sửa kích cỡ sách, đổi màu cho chữ và nền giấy, chèn nhạc nền (*.mid, *.wav)... Bản dùng thữ tương thích với Windows 98/ME/NT40/2000/XP.
http://www.echip.com.vn/echiproot/Softwares/yalongebook.exe

0 Comments:

Post a Comment

<< Home